38+2 อาการแบบไหนคือเจ็บเตือนหรือจะคลอดค่ะ

สฃสัยค่ะ ท้องแรก อาการแบบนี้คือเจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ เจ็บต้องท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือน เจ็บๆหายๆ แถมเมื่อ2วันก่อนมีมูกใสออกมานิดเดียว แต่ไม่มีมูกเลือดค่ะ ท้องแข็งแต่แข็งแค่1-2นาที เลยไม่แน่ใจว่าอันนี้เจ็บเตือน หรือ จะคลอดแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บจะคลอดเจ็บแบบไม่เคยเจ็บมาก่อนมดลุกบีบตัวทุก5นาทีมีอาการท้องเสียร่วมด้วยอาจจะไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดบ้านนี้ปวดถี่ทุก5นาทีไปถึงโรงพยาบาล​ปากมดลุกเปิด2เซนหมอให้แอดมิดเลย

2y ago

ที่ว่าท้องเสียร่วมด้วยจะเป็นช่วงที่มดลุกบีบตัวนะค่ะจะรุ้สึกเหมือนอาการท้องเสียอยากจะเบ่งอึอะค่ะ🤣🤣🤣