ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สก๊อตเพียวเร่แบบนี้แม่ท้องทานได้ไหมคะ พอดีเขาซื้อมาฝากบอกว่าคนท้องทานได้ แต่เรายังไม่กล้าทาน เลยอยากสอบถามแม่ๆดูก่อนเพื่อความมั่นใจคะ ?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ทานไม่ได้น่ะค่ะคุณเเม่ เพราะมีสารช่วยลดความอ้วนค่ะ อาจเป็นอันตรายต่อลูกได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะคำคะแม่ 🙏🏻😊

บ้านนี้ทานแบรนด์ คะ พวกแบรนด์ซุปไก่สกัด และแบรนด์รังนก แต่ยี่ห้อนี้ไม่เคยทานคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่ 🙏🏻😊