หลงลูกค่ะ มาอวดกัน

สกายน้อยของแม่ 4 เดือน 12 วัน หน้าหวานๆแต่ผมเป็นผู้ชาย ?

หลงลูกค่ะ มาอวดกัน
46 ตอบกลับ

น้องเดลต้า...เป็นผู้ชายฮ้ะ เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2563 นน.แรกเกิด 3826 👼️😋

ผช.เหมือนกันครับหน้าหวานหรือป่าวไม่รู้แต่ผลไม้หวานๆชอบมากครับ😍😍

5y ago

น้องพึ่งทานสตรอวเบอร์รี่มาค่ะปากเลยแดงเป็นตูดเลย 😂😂😂

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ 2เดือน1วันค่ะ มีแต่คนทักว่าผู้หญิง

5y ago

น่าเอ็นดู 😊☺

บ้านนี้เป็นสาวหล่อจ้าาา😂 #8เดือน29วัน

5y ago

แมนๆเตะบอล 😊😊

น้องเฟิร์ส 20วันผู้ชายเหมือนกันค่ะ

5y ago

น่าเอ็นดู 😍😍

หลงมากเลยค่ะแม่ น้องอลิน 8เดือน13วัน

5y ago

ยิ้ม อารมณ์ดี ยิ้มหลงหนักเลย 😊

ผู้ชายเหมือนกันค่าาา หน้าหวานมากก

5y ago

ตาโตกว่าบ้านนี้อีก 😊

มิชู​ 7เดือน​ 25วันครับ

5y ago

ยิ้มอ่อนๆหล่อๆ😊

ชายเหมือนกันครับ 4เดือน 20 วัน

5y ago

บ้านนี้คิ้วไม่มาเลย 😊

หน้าแบบนี้หนูเป็นสาวหล่อนะ

5y ago

เท่ๆ 😊😊น่ารัก