คุณแม่เคยสังเกตสีอุจจาระของลูกน้อยบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยสังเกตสีอุจจาระของลูกค่ะ
ไม่ค่อยได้สังเกตสีอุจจาระของลูกค่ะ

1483 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

จะสังเกตุตลอดเลยค่ะ ทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อมเลย

ดูตลอดค่ะ ถ้ารอบไหนผิดปกติก็เสิร์จหาอ่านทันทีค่ะ

ดูทุกครั้งค่ะ เพื่อตรวจสอบสุขภาพของลูกรัก

สังเกตอึ ของลูกตลอด

สังเกตุทุกครั้งค่ะ

สังเกตทุกครั้งค่ะ

ดูทุกครั้งเลยค่ะ

สังเกตทุกครั้ง