คุณมักจะมีสิวขึ้นบริเวณไหนบนใบหน้าบ่อยที่สุดคะ

Voice your Opinion
สิวขึ้นบริเวณหน้าผากบ่อยที่สุด
สิวขึ้นบริเวณแก้มบ่อยที่สุด
สิวขึ้นบริเวณริมฝีปากบ่อยที่สุด
สิวขึ้นบริเวณจมูกบ่อยที่สุด
สิวขึ้นบริเวณคิ้วบ่อยที่สุด

1745 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ตั้งแต่มีสิวขึ้นก็ไม่เคยขึ้นที่อื่นเลย มีแต่ขึ้นที่หน้าผาก

ชอบเป็นหน้าผากแล้วก็ขมับ เพราะไม่ค่อยสระผมเท่าไหร่

จะบอกว่าเป็นสิวผดทั้งหน้า

สิวบ้าสิวบอขึ้นหน้าผาก

ตะหมูกคะ

แก้มค่ะ

คางค่ะ