คุณเคยหมักผมด้วยวิธีใดต่อไปนี้บ้างคะ

Select multiple options
หมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว
หมักผมด้วยโยเกิร์ต
หมักผมด้วยน้ำผึ้ง
หมักผมด้วยกล้วยหอม
หมักผมด้วยไข่ขาว
หมักผมด้วยน้ำมันมะกอก
หมักผมด้วยเบียร์
หมักผมด้วยสูตรอื่น ๆ (สูตรไหนบ้างคะ ?)

1024 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

หมักด้วยไข่แดง น้ำมันมะกอก ผมนุ่ม มีน้ำหนักไม่แตกปลาย หมักด้วยน้ำมันงาผมดกดำ

อะโวคาโด ไข่แดง ดอกอัญชัน มะละกอสุก มะกรูด

หมักผมด้วยครีมนวดยาสระผมค่ะ

หมักผมด้วยว่านหางจระเข้ค่ะ

เบียร์ น้ำมันมะพร้าว

หมักเบียร์ผมนุ่มค่ะ

เบียร์ น้ำมันมะกอก

หมักด้วยมะกรูด

น้ำมันมะกอกค่ะ

น้ำมันมะพร้าว