🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie
207 ตอบกลับ

พึ่งมารู้จักแอปนี้ได้ไม่นานค่ะแอปนี้ตอบโจทย์สำหรับแม่แบบเราเลยค่ะ เลี้ยงเองมาตั้งแต่เกิดอยู่กัน3คนพ่อแม่ลูก ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการเลี้ยงเด็ก ก็ได้แอปนี้นี่แหละค่ะไว้คอยศึกษาข้อมูล จนตอนนี้ลูกเรา2ขวบแล้วพัฒนาการเป็นไปตามวัย ดีมากๆเลยค่ะ☺️

เริ่มติดตามแอปนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยเพราะอยู่ว่สพัฒนาการของลูกถึงไหนแล้วพอได้อ่านก็ทำให้ลุ้นทุกๆเดือนอ่านไปยิ้มตามไปยิ่งไกล้ๆจะคลอดตื่นเต้นมากๆเลยค้า แอปนี้มีหลากหลายมุมมองมาแชร์ให้คนเป็นแม่มือใหม่ได้เรียนรู้และมีกิจกรรมมากมาย💖🥰

ท้องลูกคนที่ 2 คุณแม่ได้ลูกสาว เข้าสู่ไตรมาสที่2 จะไป3แล้ว ขอบคุณ ข้อมูลดีๆ จากแอปนี้ ได้รู้พัฒนาการของลูกน้อยว่าแต่ละสัปดาห์เป็นยังไงบ้าง เติบโตขึ้นมากแค่ไหนแล้ว ลูกคนที่2แม่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยจ้า💕🥰

คนแรกเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะจากที่ทำอะไรไม่เป็นเกี่ยวกับเด็กพอมีเขาแค่นั้นละค่ะเป็นทุกอย่าง ค่อยๆเรียนรู้ไปบวกกับมีแอปการติดตามพัฒนาการของเด็กด้วยหายห่วงเรื่องพัฒนาการจะช้าไหมเป็นตัวช่วยดีๆเหมือนมีผู้รู้คอยอยู่ข้างเราตลอดเลยค่ะ

เริ่มใช้แอพพลิเคชันนี้ตั้งแต่รู้ตัวเองว่าท้องจนตอนนี้น้อง6เดือนกว่าๆแล้ว ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เข้ามา เพราะว่าได้รู้พัฒนาการของลูก แถมได้ค้นหาสิ่งที่สงสัย และมีแม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้อีก ขอบคุณที่สร้างแอพดีๆแบบนี้มานะคะ 🙏🏻

เราใช้แอปนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดได้ความรู้มากมายได้ติดตามพัฒนาการของลูกน้อยจนตอนนี้ตัวเล็กจะ2เดือนแล้วแอปนี้มีประโยชน์ต่อคุณแม่ยุคใหม่มากๆคะขอบคุณที่สร้างแอปดีๆช่วยเหลือและให้ความรู้คุณแม่หลายๆท่านและเราเองด้วยนะคะ👧🙏

แม่ติดตามพัฒนาการน้องตั้งแต่อยู่ในท้อง จนตอนนี้น้องชาร์ลีนอายุ6เดือน21วันแล้ว แม่ก็ยังคอยมาหาความรู้ในการเลี้ยงลูกจากในแอพนี้อยู่เรื่อยๆเลย มีประโยชน์สำหรับแม่มือใหม่อย่างเรามากๆ แถมยังมีแจกของรางวัลอีกด้วย แม่ปลื้ม😍

ตอนนี้30weekแล้ว อยากบอกว่าแอปนี้ตั้งแต่ติดตั้งมาดีมากคะ ทำให้เราได้ติดตามพัฒนาการของลูกน้อยตั้งเริ่มตั้งครรภ์จนถึงหลังคลอดคะ ให้ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับการดูแลลูกน้อยสำหรับพ่อแม่มือใหม่ในหลายๆเรื่อง ชอบมากคะแนะนำเลย 💖💖

เป็นการตั้งครรภ์ครั้งแรก แอพนี้ดีมากๆคะ เข้าใจเนื้อหาได้ง่ายมีฟีเจอร์ตัวช่วยหลายๆอย่างให้เราได้ทำกับลูกในท้อง แถมลูกยังมีการตอบรับได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเพลงให้ลูกฟัง หรือจะเป็นการแนะนำอาหาร คุณแม่ชอบมากๆค่ะ🥰

นั่งดูทุกวัน น้องทำอะไรได้มั่งแล้วนะ ส่วนแม่ควรทำกิจกรรมอะไรเสริม เพิ่มเติมอะไรบ้าง ห้ามทำอะไรบ้าง น้ำหนักตอนไปพบหมอตามเกณฑ์ไหมเมื่อเทียบกับมาตรฐานในแอพ เป็นแอพที่แม่ๆต้องมี ไม่มีไม่ได้เลย!! เลิฟแอพนี้มากกค่ะ❤️❤️