สอบถามหน่อยคะ

ว่าไปหาหมอ เค้าจะซาวท้องทุกเดือนมั้ยคะ รึซาวอีกทีตอนรู้เพศน้องคะ#ท้องแรกค่ะ

14 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ..บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ แต่โชคดีคุณหมอซาวน์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ของเราซาวด์ตั้งแต่ไปครั้งแรก 7w จากนั้นก็ซาวด์ให้ทุกครั้ง

รพ รัฐ ที่เราฝากก็ซาวด์ทุกครั้งที่ไปค่ะ

คลีนิคซาวด์ทุกครั้งที่หาคุณหมอเลยค่า

โรงบาลเอกชลซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอคะ

รพ.ธนบุรี ซาวทุกครั้งที่ไปเจอหมอค่ะ

ถ้าเป็นคลินิกหมอซาวให้ทุกเดือนคะ

ขอบคุนทุกๆคอมเมนท์นะค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ฝากคลินิคซาวน์ทุกเดือนคะ

ถ้าเป็นคลินิกซาวด์ให้ทุกเดือนคะ