แม่คนไหนดูเป้นบ้างค่ะ

ว่าในรุปนี้คือส่วนไหน ตรงไหนคืออะไรบ้าง 19weekค่ะ

แม่คนไหนดูเป้นบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนรูปตอนดูเพศน้องเลยค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน ควรถามหมอนะคะ ตอนซาวด์หมอไม่บอกรายละเอียดเลยเหรอคะ

4y ago

EFW คาดคะเนน้ำหนัก

ก้นกับต้นขาค่ะ ถ้าให้เดาน่าจะได้ผู้หญิงแต่ให้ชัวร์รอดูอีกนิด เพราะน้องหนีบขาไว้