สอบถามหน่อยค่ะ

ว่าแม่ๆ คลอดลูกกันตอนกี่วีคค่ะ พอดีท้องได้ 33 วีค 4 วันค่ะ แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ เดี๋ยวท้องแข็งบ้างนาที 2 นาที แล้วก็คายออกไม่แข็งบ้างค่ะ แล้วเกิดจากรายการหรือว่าน้องโก่งตัวค่ะ แต่น้องดิ้นปกติทุกวันค่ะ แต่พอเวลาลุกขึ้นมีเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย ดีแม่ทำงานเกี่ยวกับการที่ต้องลุกนั่งบ่อยๆ ด้วยค่ะ กลัวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกเสียน้องก่อนค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าที่ให้คำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง 39 วีคค่ะ

4y ago

ท้องแข็งตั้งแต่ 5 โมงเย็นจน6 โมงเย็นแล้วค่ะ มีปวดท้องน้อยรวมด้วนแต่ไม่ปวดมากค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะไรค่ะ