ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ว่าเราจะเชื่อในแผ่นซาวด์หรือที่คุณหมอเขียนค่ะ แผ่นซาวด์34+5 วีค แต่คุณหมอเขียน 33+1 วีค กังวลมากคะ กลัวว่าจะเจ็บคลอดก่อนผ่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หมั่นสังเกตอาการท้องแข็งค่ะ ถ้า 5-6 ครั้ง/ชม. คือเริ่มเจ็บหลอกแล้วต้องระวังค่ะ บ้านนี้ 36 วีค คุณหมอเตือนล่วงหน้าแล้วค่ะ 😂 ผ่าคลอดเหมือนกันระแวงว่าจะแตกก่อนผ่ามากค่ะ

ยึดตามที่หมอเขียนค่ะ กำหนดในใบซาวด์เป็นการวัดจากขนาดตัวเด็กค่ะ