แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ว่าเพศ อะไร 11 สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ก็น่าจะชายนะคะ เพราะวันนี้หนูก็ไปหาหมอมา หมอบอกว่า ได้ชายแน่ เพราะเห็นจู๋ น้องนอนอ้าไม่หุบเลย ไม่ให้พ่อกับแม่ลุ้นเดือนหน้าเลยค่ะ หาหมอ3ครั้ง ครั้ง3รู้เพศเลย แค่12วีคเองค่ะ

1y ago

สาธุน่ะค่ะ

11วีคเองยังดูไม่ออกหรอกค่ะแม่

1y ago

11วีค ซาว​ธรรมดายังดูไม่ออกค่ะ ต้องตรวจนิฟ