ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ว่าวันนี้วันที่16/06/65 หมอได้ทำการกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะหลังจากหมอเอามือล้วงเสร็จก็เข้าห้องน้ำมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนแต่เราก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะหมอบอกว่าจะมีเลือดออกแบบเป็นประจำเดือนแต่ไม่เยอะ แล้วก็หายไป แล้วมาล่าสุดตอนเวลา21.36น.มีมูกปนเลือดแบบในรูปถือว่าปกติไหมค่ะที่สาเหตุเกิดมาจากการโดนล้วงกระตุ้นปากมดลูกเป็นแบบนี้เราต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมหรือว่าต้องรอสังเกตุอาการดูอีกทีก่อนค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 39w2dแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราออกแบบนี้มา2วันหลังจากโดนกระตุ้นค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอเพราะท้องไม่แข็งไม่ปวด วันที่3ก็ยังออกมาตี2น้ำเดินค่ะ เปิดแค่เซนเดียว😅รอคลอดเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะจะคอยรอสังเกตุอาการดูต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ