จริงหรือเปล่าค่ะที่เขาบอกกันมา

ว่าลูกจำแม่ได้ผมจะร่วง ลูกจะ3เดือนแม่บ้านนี้ผมร่วงเยอะมาก

42 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าลูกเริ่มจำหน้าเราได้ผมเราจะร่วง ร่วงเยอะพอควรค่ะ

เคยได้ยินเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่

บ้านนี้ร่วงเยอะค่ะ พยายามไม่หวี หลีกเลี่ยงการดึงผมแรงๆค่ะ

ไม่เกี่ยว​กับการจดจำหน้าได้ เเต่เป็นฮอร์โมน​มากกว่าค่ะ

ไม่จริงค่ะ ร่วงตั้งแต่เดือนครึ่ง ลูกยังจำใครไม่ได้เลย

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ลูกได้2เดือนผมไม่ล่วงเลยคะ

บ้านนี้ลูก3เดือน​ หวีผมทีนี้เอามาทำวิคได้เลยค่ะ​

ตอนนี้ผมร่วงเยอะมาก ผมบางลง กังวลมากน้องได้ 4 เดือน

5y ago

เค้าแนะนำ อัญชัน ซื้อมาลองก้อไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

ร่วงตั่งแต่ท้องจนคลอดได้7เดือนยังร่วงอยุ่ค่ะ

5y ago

ค่ะยิ่งคลอดยิ่งเยอะกว่าเดิมค่ะ

เราไม่ร่วงนะ แต่ถ้าเอามือสางจะหลุดง่าย