แม่บ้านนี้ส่งสัย

ว่าลูกจะดิ้นน้อยลงหรือว่าพื้นที่ในครรภ์ไม่พอน้องอาจจะตัวใหญ่หรือตัวเล้กของแม่บ้านนี้38+6แร้วคะแม่ๆช่วยมาตอบหน่อยนะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่คิดถูกแล้วค่ะ น้องตัวโตขึ้นแต่มดลูกขยายเต็มที่ได้เท่านี้ ทำให้เค้ามีพื้นที่ขยับตัวน้อยลง เลยดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ

1y ago

หรือว่าน้องจะหลับเป็นเวลา555

แม่บ้านนี้ กลางวันดิ้น ไม่ค่อยเท่าไร แต่ก้อดิ้น แต่พอตกกลางคืนสักสี่ห้าทุ่ม เอาแล้ว ดิ้น สะเจ้บและจุกเลยจร้า 37 สัปดา