รบกวนแม่ๆแนะนำยี่ห้อถุงเก็บน้ำนมให้ทีค่ะ

ว่ายี่ห้อไหนดี กลิ่นหืนน้อย จะกลับไปทำงานอยากทำสต๊อกนมไว้ให้ลูกจ้า

7 ตอบกลับ

ต้องรีดอากาศออกให้หมดค่ะ ถึงจะมีกลิ่นหืนน้อย บ้านนี้ใช้ toddler ค่ะ

บ้านนี้เคยใช้ ตามนี้จ้าดีทุกตัวค่ะ ละมุน ซันมัม เนเจอร์ แนนนี่

ใช้ของsunmumค่ะ ตอนน้องเล็กๆเก็บถุงละ3-4ออนซ์พอค่ะ

บ้านนี้ใช้ของท็อดเลอร์ค่ะ ใช้ดีไม่หืน

คลีนนิมัม ก็ถูกและดีค่ะ

ละมุนค่ะ

ละมุนคั่