อยากถามแม่ไปค่ะ

ว่าท้องได้สี่จะเข้าห้าเดือนแล้วค่ะ คำตรงท้องน้อย มีก้อนแข้งๆยุ คืออะไรหรอค่ะ คือน้องรึอะไร ค่ะ บ้างทีก้อยุขึ้นมาแถวๆสะดื้อ แต่ไม่ค่อยรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากน้องตะยุตรงไหนคะ อยาก รุ้สึกถึงตอนน้องดิ้น แล้วค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่แต่ชอบยุด้านซ้ายแม่บ้านนี้เหมือนน้องโก่งตัวค่ะแม่เป็นพักๆก้หายไปวันนี้พึ่งรุ้สึกตุบๆวันแรกค่ะที่ผ่านมาเหมือนอะไรเคลื่อนยุในท้องออกจุกๆแต่วันนี้รุ้สึกน้องตอดแล้วเมื่อสักพัก3-4ทีก้เงียบไป จะ19สัปดาแล้วค่ะท้อง3