ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ว่าท่าเราฝากครรภ์อีกที่หนึ่ง แต่มีความจำเป็นไปคลอดที่ รพ.จุฬา สภากาชาดไทย เราสามารถนำสมุดสีชมพูไปคลอดฉุกเฉินได้มั้ยคะ ขอคำปรึกษาทีค่ะ แล้วแม่ๆที่คลอดที่นั่นโอเคมั้ย ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่รบกวนทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปติดต่อไว้ก่อนดีดว่าค่ะ

4y ago

ติดต่อเรียบร้อยค่ะ ขอบคุณนะคะ😊