อ่านนิทานตอนท้อง

ว่าที่แม่ๆ หรือแม่ๆ อ่านหนังสืออะไร หรือนิทานอะไรให้ลูกฟังตั้งแต่ตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วเป็นหนังสืออะไร อยากให้นิทานอ่านให้ลูกในท้องฟังค่ะ รบกวนแนะนำหรือแชร์มาหน่อยนะคะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องชอบอ่านนิทานอีสปให้ลูกในท้องฟังค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะ เดี๋ยวเอาบ้าง ท้องแรกตื้นเต้น อยากทำอะไรดีๆ ขอบคุณนะคะ