มีใครพอทราบไหมคะ

ว่าทำไมหลังคลอดต้องตรวจโครโมโซมน้องด้วย (น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ) น้องจะอันตรายไหมคะหรือน้องมีโอกาสเป็นดาวด์หรือเปล่าคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แชร์หน่อยคะ ตอนนี้แม่กังวลมากๆคะ🥺

1 ตอบกลับ

แม่ถามคุณหมอเลยค่ะ จะได้ได้คำตอบที่ถูกต้องว่าทำไมถึงต้องตรวจ