ช่วยดูหน่อยค่ะ

ว่าทางไหนหัวทางไหนขาค่ะตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ18+2แม่ๆบ้านไหนรู้เพศตอนกี่วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
34 ตอบกลับ

น่าจะหญิงนะคะแม่ บ้านนี้พึ่งซาว มาเมื่อวาน13วีครู้เพศเลยจ้า โด่มาเชียว ได้ชาย แม่บ้านนี้อยากได้หญิง🤣

* ก้นน้องคร้าบ น่าจะหญิงนะคะ บ้านนี้เห็นเพศตั้งแต่14วีคค่ะ ตอนนี้35+2แล้วงับ 👶🏻💗

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า...ว่าภาพข้างล่างคืออะไรหมอยังไม่บอกเพศเรย

บ้านนี้รู้ตอน14wค่ะ ผช. แต่จะตรวจอีกตอน6เดือน เพื่อความแน่ใจค่ะ

อันนี้เป็นหว่างขาน้องค่ะคุณแม่ ลองเอียงโทรศัพท์มองดีๆค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน17w ภาพที่คุณแม่ลงน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

แม่บ้านนี้รู้เพศ3เดือนเข้าเดื่อนที่4คะได้ลูกชายจ้า

เวลาซาวหมอเขาไม่บอกหรือค่ะ ของเราหมอจะบอกตลอดเลยค่ะ

4y ago

ถามแล้วค่ะหมอบอกว่ายังไม่ชัดค่ะ

ของแม่น่าจะ ญ นะคะ บ้านนี้ได้ ช ค่ะ โด่เลย

น่าจะผู้หญิงน่ะค่ะ ถ้าผู้ชายจะโด่แบบนี้เลยค่ะ