ขอสอบถามแม่ๆคะ ประจำเดือนหมดล่าสุด10มกราคม แต่วันที่3ตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีด พอวันที่9ตรวจใหม่ขึ้นสองขีด อยากจะถามแม่ๆ

ว่าถึง4วีคไหมค่ะ รึว่านับแค่ที่ตรวจขึ้นอะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายค่ะ