ใครพอรู้ช่วยบอกหน่อยจร้า

ว่าต้องทำไงดี..มันคันมากๆๆๆ

ใครพอรู้ช่วยบอกหน่อยจร้า
2 ตอบกลับ

ผิวขยายตัวเร็วค่ะ + ฮอร์โมนร่างกายตอนท้องเปลี่ยนผิวแห้งกว่าปกติ แม่หาพวกครีม,ออย ทาค่ะ หรือ อะไรก็ได้ที่ให้ความชุ่มชื่นสูง พวกเชีย บัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว ถ้ายิ่งเกาผิวจะยิ่งแตกลายค่ะ

ขอบคุณที่ให้ความรู้คะ..