สงสัย​ค่ะเรื่องเข็มกลัด​

ว่าด้วยเรื่องเข็มกลัด​ติดท้อง​ คือส่วน​ตัวไม่ค่อยได้ติดเพราะทำงานมันชอบไปติดกับสิ่งรอบตัวเลยไม่ติดคนที่บ้านจะบ่นเมื่อเห็นบอกว่าผีจะมาเอาเด็กไป​บ้างเด็กจะปากเบี้ยวบ้างเด็กจะพูดไม่ได้บ้าง​เลยอยากทราบว่ามันจริงไหม​

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ติดให้คนอื่นรู้ว่าท้อง จะได้ระวังเราค่ะ