งง กับคำถามที่ว่า 2 ขีดท้องมั้ย?

ว่าด้วยเรื่อง 2 ขีด !!! ข้างกล่องมีบอกรายละเอียด แต่คือ ยังมีคนถามว่า 2 ขีดท้องมั้ย? คือเจอคำถามนี้บ่อยมากกกก แล้วถามอีกว่า ท้องกี่สัปดาห์แล้ว? คืออะไรกัน ... ถ้าเจ้าตัวไม่รู้ตัวแล้วใครจะไปรู้ ต้องหาหมอมั้ย? #หรือว่าเรารำคาญคนเดียว😢

1 ตอบกลับ

เจอทู๊กกกกกกวันเลยค่ะ😅😅

4y ago

งง ใจ ... เราก็ท้องแรกคะ แต่ก็มีศึกษาข้อมูลมาบ้าง ถ้าไม่รู้ก็จะลองหาข้อมูลก่อน เลย งง ว่า จะไม่ศึกษากันก่อนเลยเหรอ อินเตอร์เนตก็มีตอนโพสถามมีเนต แต่ไม่มีเนตหาข้อมูลก่อน!!!