ท้องแตกลายยย

ว่าจะไม่แตกลายแล้วนะโค้งสุดท้ายพอดี38+1 พอได้แตกลายแล้ว แตกลามไวมาก #ครีมก็เอาไม่อยู่แล้ว😂

ท้องแตกลายยย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้32w ช่วงนี้คันมากๆเลยค่ะบางทีก็เผลอเกา มันเเตกเป็นขาวๆบ้างเเล้ว เลยมองไม่ค่อยออก ลุ้นอยู่ว่าจะรอดมั้ย

3y ago

พึ่งมาแตกตอนเกือบละ37วีคค่ะแม่ พอแตกแล้วลามไวมาก😂😂

38+2 ค่ะ ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว😂

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂