อายุครรภ์13+1ยังไม่ฝากครรถ์ อันตรายต่อลูกในท้องหรือไม่คะ

ว่าจะไปฝากครรภ์หมอเอกชน พอไปหมอ อัลตร้าซาวด์ให้ รู้ว่าอายุครรภ์ และหมอบอกว่าช่วงนี้ยังไม่รับฝากครรภ์นะคะ #โควิด ให้ไปฝากคลินิกแทน แต่เพราะเรากลัวและเครียดกังวลมากในการที่จะไปฝากครรภ์ เพราะอยู่ในพื้นที่เสี่ยง13จังหวัดยังไงดีคะแม่ๆ ควรไปฝากให้เร็วที่สุดหรือค่อยไปฝากทีหลัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะ ใส่แมสดีๆ ป้องกันดีๆ ฝากพิเศษคลินิกเลยค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏☺️