พอดีพึ่งตรวจเจอว่าท้อง

ว่าจะไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหรค่ะพอดีมีแค่ประกันสังคมค่ะต้องเสียเงินไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ประกันสังคมฝากฟรีจ้า ไม่ต้องสำรองจ่าย บ้านนี้ฝากมา ตั้งแต่แรกจน จะ6เดือนละ ได้จ่ายแค่ค่ายา ก็ 45 บาท เอง

4y ago

แม่ลองโทรถาม สิทธิ์กับ รพ.รัฐ ที่แม่จะไปฝากได้เลยจ้า บาง รพ. ก็สำรองจ่าย เบิกทีหลัง บาง รพ.ไม่ต้องสำรอง

สิทธิ์บัตรทองฟรีประกันสังคมสำรองจ่ายครั้งแรกเราเสีย1030บาทค่ะตรวจเลือด2คนกับแฟนค่ะ

4y ago

อ่อค่ะขอบคุนน่ะค่ะมีประกันสังคมเหมือนกันค่ะ

ฝากฟรีค่ะ รอเสียค่าคลอดทีเดียวเลย #ฝากรัฐบาลสิทธิ์บัตรทองนอกเขตด้วย

สำรองจ่าย ปนะมาณพันกว่ากว่าค่ะ เตรียมไปสัก2,000ค่ะ เผื่อไว้ 😂

รัฐ ฝากฟรีค่ะ เราเสียแค่ค่าตรวจตั้งครรภ์60

ฝากฟรีค่ะ สิทธิบัตรทอง

ฟรีจ้ายินดีด้วย

รพ.รัฐฝากฟรีคะ

ฝากฟรีค่ะ

บัตร 30ฟรีค่ะ

4y ago

พอดีมีแค่ประกันสังคมค่ะ