34w1d ซื้อของเตรียมคลอด

ว่าจะเริ่มทยอยซื้อของเตรียมคลอด..แต่โดนห้ามไม่ให้ซื้อ..แล้วก็บอกเราว่าวันคลอดค่อยซื้อ อิแม่หงุดหงิดค่ะ แม่บ้านอื่นเจอแบบนี้บ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดรัฐ ไม่มีเตรียมไปโดนบ่นแน่ค่ะ อิกอย่างของใช้เดกอ่อนควรซักทำความสะอาดก่อนใส่ ผิวเค้าแพ้ง่ายมาก ถ้าคนที่บ้านเชื่อโบราณมากพาไปหาหมอด้วยเลยค่ะ ให้หมอแนะนำจะได้รุ้ อิกอย่างถ้าซื้อหลังคลอดเปนเราคงไม่มีอารมณ์ไปเดินเลือกซื้อหรอกค่ะ อิกอย่างซื้อมาก้คงไม่ถุกใจเราด้วย ซื้อไว้ดีสุดค่ะ

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ....พูดไปก็หาว่าเราไม่เชื่อ เบื่อมาก.....แต่ก็จะซื้อเหมือนเดิมคะ เพื่อที่จะมาซักเตรียมไว้..กลัวลูกไม่มีใส่