แนะนำที่นอนเด็กหน่อยค่ะ

ว่าจะสั่งที่นอนให้ลูกแต่ไม่รู้ว่าควรซื้อแบบไหนดี เห็นแบบรังนกที่ฮิตๆกันพอถามแม่ แม่บอกให้นอนแบนๆ ส่วนตัวคิดไม่ออกอยากเอาแบบที่ลูกนอนสบาย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ❤️❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแบบรังนกมาไม่ได้ใช้ได้ซื้อแบบใหม่มาจบที่ตัวนี้ค่ะลูกนอนสบายผ้าไม่ร้อนด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ที่นอน airy ค่ะ