คุณเเม่ๆช่วยตอบทีค่ะ

ว่าจะทยอยซื้อของเเค่ผู้เฒ่าผู้เเก้บอกอย่าพึ่งซื้อถ้าซื้อเขาจะไม่อยู่กับเเต่ด้วยความงบน้อยเลยว่าจะทยอยซื้อเลื่อยๆคุณเเม่ๆว่ายังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่2เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วพึ่งรู้เพศแต่ซื้อของครบหมดแล้วค่ะ ตอนแรกแม่แฟนไม่ให้ซื้อค่ะด่ากับแฟนหนักมาก แต่แฟนบอกว่า ถ้าจะไม่อยู่ถ้าจะไปก็เอาแต่วิญญานขวดนมไปแทน 55555 ตอนนี้แม่แฟนไม่ว่าไรเลยค่ะ สนับสนุนด้วยค่ะ

เราก้งบน้อยเหมือนกันค่ะแต่ก้มีคนทางบ้านบอกไม่ต้องซื้อเตรียมไว้เดียวค่อยซื้อตอนคลอดแต่เรากลัววันคลอดเรางบไม่พอและไม่มีคนไปซื้อของให้เลยซื้อเตรียมไว้ก่อนค่ะแนะนำให้ทยอยซื้อเตรียมไว้ก่อนดีกว่าค่ะ😀

3y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะ ค่อยๆเลือกไป ได้ของถูกใจ ราคาดี ดีกว่าซื้อทีเดียว จ่ายเยอะ รีบอีก ช่วงท้องแก่เหนื่อยมากๆค่ะ

17w เราก็เริ่ม​ทยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหวแต่ละอย่างของเด็กราคาแพง​อยู่​สำหรับเรา

ซื้อได้ค่ะ ซื้อเตรียมไว้ก่อน ตอนคลอดจะได้ไม่ลำบาก บ้านนี้ถล่มซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ 😊

ทยอยซื้อของที่ต้องใช้ในวันคลอดค่ะ ที่เหลือก็ค่อยมาซื้อทีหลังนะคะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้องได้5เดือนตอนนี้ลูกสาวได้6เดือนแล้วจ้า

เรื่องคลาสสิคระหว่างสองยุค

ทยอยซื้อจะดีกว่านะคะ