#ทำหมัน

ว่าจะคลอดเองแล้วทำหมันเลย ลูกสามละค่ะ เจ็บมากไหมค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ เพราะกลัวไม่เคยผ่าตัด?

1 ตอบกลับ

ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะคุณแม่ ตอนที่เขาเข็นแม่บ้านนี่เข้าห้องรอผ่าหัวใจแม่เต้นแรงมากอยากจะกะชากสายน้ำเกลือแล้ววิ่งหนีออกมา😂😂แต่กะได้แค่คิด พอเขาห้องผ่าเขากะถามนู้นนี่นั้น แล้วแม่จะรู้สึกตัวอีกทีตอนเสร็จแล้ว พอหมดยาถึงจะรู้สึกเจ็บ แนะนำนะค่ะให้คุณแม่ซื้อที่รัดหน้าท้องรัด ช่วยบรรเทาความเจ็บได้ดีเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ 😂