ง่วงบ่อยมากกก

ว่างหน่อยเป็นหลับ นอนกลางวันแทบทุกวัน แบบนี้จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ? ลูกจะพัฒนาการช้ารึป่าว?

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️🥰🥰🥰

ปกติคนท้องค่ะ ไม่เกี่ยวพัฒนาการน้องเลยค่ะ

คนท้องควรพักผ่อนเยอะๆ ดีแล้วค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาดีๆนะคะ🥰🥰🥰🥰