บล็อกหลัง เจ็บไหม ใครเคยบล็อกหลังมาแล้วบ้าง? รีวิวหน่อยแม่จ๋า 💉

ว่ากันว่าบล็อกหลังมันเจ็บมากกกก เจ็บจริงไหมคะแม่ แล้วเจ็บเบอร์ไหนกัน มีผลข้างเคียงอะไรบ้างเอ่ย มาบอกให้แม่ๆท้องแรก ที่กำลังจะผ่าคลอดหายกังวลหน่อยคน้าา #แชร์ประสบการณ์ #ประสบการณ์บล็อกหลัง #บล็อกหลังผ่าคลอด

บล็อกหลัง เจ็บไหม ใครเคยบล็อกหลังมาแล้วบ้าง? รีวิวหน่อยแม่จ๋า 💉
27 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยคะ ท้องแรก ดมยาสลบ ออกมาเจ็บแผลทรมานมาก ท้องสอง สบายเลยคะ บล๊อคหลัง ไม่รู้สึกอะไรเลยตอนผ่าแถมได้เห็นไอตัวเล็กหลังจากผ่าคลอดทันทีด้วยคะ แต่ผละข้างเคียงยาชาที่ได้รับ ส่วนตัว จะมีอาการคลื่นไส้เล็กน้อย และมีอาการหนาวสั่น ตอนที่ยายังไม่หมดฤทธิ์คะ หลังจากยาหมดฤทธิ์ก็ เจ็บแผลเลยคะ 🤣 บอกเลยว่าบล็อคหลังชิวมาตอนผ่าตัดคลอด

2y ago

หลังผ่าคลอดคะจะสั่นแบบหยุดไม่ได้เลยเหมือนเป็นโรคพาร์กินสันเลย มันเป็นผลข้างเคียงของยาชาคะ ฤทธิ์ยาหมดก็หายจ้า

ไม่เจ็บจ้า หมอมือเบามากค่ะตอนบล็อคหลังหรือเพราะกำลังปวดท้องอยู่เลยไม่รู้สึก 😂 แต่หลังจากยาชาหมดฤทธิ์คือที่สึดของที่สุดเลยค่ะ เจ็บมากๆๆๆๆๆๆ วันที่2ลุกเดินได้ ไม่ได้ก็ต้องได้เพราะพยาบาลให้ลุก 😂 ตอนนี้12วันแล้วค่ะยังเจ็บแผลอยู่

เจ็บตอนที่เข็มจิ้มหลังมีสะดุ้ง งอตัวเป็นกุ้งแล้วก็ไม่รู้สึกอะไรเหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่น จะมาทรมารตอนที่ขยับช่วงล่างไม่ได้หลังจากนั้นเจ็บแผลมากค่ะ

เจ็บตอนเข็มจิ้มไปนิดเดียวจ้าา มีสะดุ้ง จนหมอบอกให้อยู่เฉยๆ🤣🤣 แต่หลังจากนั้นมีอาการคลื่นใส้อยู่จ้าา แต่ก็ไม่น่ากลัวเลยจ้าา

ท้องแรกดมยาสลบคะ ท้องสองบล็อกหลัง ส่วนตัวแล้วคิดว่าบล็อกหลังดีกว่าคะ ฉีดยาแป็บเดียว ก้อได้เห็นหน้าลูก แผลผ่าก้อหายเร็วกว่าคะ

2y ago

ทำไมถึงได้ดมยาสลบคะ

เจ็บตอนเข็มจิ้มที่ไขกระดูกสันหลังจ้า😊 หลังจากนั้นก็ไม่รุ้สึก ส่วนตัวกลัวเข็มอยู่แล้วด้วยเหงื่อแตกเลย

ไม่เจ็บเลยค่ะ​ หมอจะทายาชาก่อนบล๊อคค่ะ​ ผ่าคลอดมาที่เจ็บสุดคือตอนเจาะน้ำเกลือค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ แค่คิดว่าอีกไม่กี่นาทีจะได้เห็นหน้าลูกก็ตื่นเต้นลืมความเจ็บไปเลยค่ะ

ส่วนตัวตอนนั้นไม่รู้สึกเจ็บเลยเพราะเจ็บท้องคลอดมากกว่าแต่คลอดเองไม่ได้​

ไม่เจ็บเลยจ้าา แต่หลังจากยาหมดลิฤธิ์แล้ว จะปวดแผล😉 เราผ่าคลอดบล็อคหลัง