วันนี้ไปตรวจที่รพ. คุณหมอคลำท้องแล้วสงสัย

ว่า...ทำไมครรภ์3เดือนถึงท้องใหญ่มาก อัลตร้าซาวด์ เจอก้อนถุงน้ำ12ซม.ที่รังไข่ข้างซ้าย ซึ่งก่อนหน้าอัลตร้าซาวด์2ครั้งไม่เจอ คุณหมอนัดผ่าประมาณ มิถุนายน และเสี่ยงต่อการแท้งลูกด้วย จุกคะ..พูดไม่ออก น้ำตาตกใน (เราอายุ35ปี ลูกคนแรก)

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ปลอดภัยคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ