แพ้ท้องหนักมาก แก้ยังไงดี

วีคที่ 9 แล้วคร่า กินอะไรอ้วกออกหมดเลย มีอาการเวียนหัว มึนๆอึนๆ พะอืดพะอม ตะหาอะไรมากินแก้วิงเวียนและอ้วกอะ ไรดีคะ รู้สึกทรมาน มีวิธีช่วยบรรเทามั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้แค่กินยาแล้วนอนพักค่ะแม่ เราลองมาหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น แพ้หนักทั้ง3ท้องเลย😅😅

ลองจิมน้ำขิงดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร่า ลองจิบแล้ว แต่ก็ไม่ค่อยดีขึ้นเลยง่า