สอบถามหน่อยค่ะ

วีคที่39+2เราโดนหมอกวาดปาดมดลูกกระตุ้นไปแล้วปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น พฤหัสนี้40+2วีคคุณหมอจะฉีดยากระตุ้นหรือกวาดปากมดลูกอีกรอบค่ะ แม่ๆใครมีประสบการณ์บาง

1 ตอบกลับ

ตอนนั้น40w ปากมดลูกไม่เปิด หมอฉีดยากระตุ้น 13ชม.รู้เรื่อง เจ็บคลอดลูกค่ะ

4y ago

หมอให้กลับบ้านค่ะ ตกกลางคืนน้ำคร่ำเริ่มออกเลยไปรพ. คลอดวันถัดไปค่ะ