ลูกน้อยกินนมแล้วแหวะออกมาหมดเลยมีวิธีแก้ไหมค่ะ

วิธีแก้ลูกแหวะนม

2 ตอบกลับ

ได้จับน้องเรอไหมคะ แต่ละรอบที่ป้อนให้ปริมาณเท่าไหร่ เว้นกี่ชั่วโมง ท่านอนก็มีผลค่ะ

2y ago

ตอนแรกให้กินทีละ 3 ออน เว้น 3 ชม ตอนนี้ลดลงให้กินทีละ 2 ออน เว้น 2 ชม เริ่มดีขึ้นแต่ยังมีแหวะบ้างค่ะ

กินนมอะไรคะ ถ้ากินนมแม่ อาจจะกินนมเยอะเกินไป ถ้ากินนมผง อาจจะแพ้นมวัวก็ได้ค่ะ