เด็ก8เดือนหลังหายจากน้ำมูกไหลและไอ แต่กินข้าวได้น้อยกินได้แค่3-4คำ มีคุณแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ช่วยแนะนำวิธีแก้หน่อยคะ เป็นห่วงกลัวลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ

วิธีแก้ลูกกินข้าวน้อยลง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อัดผลไม้ค้ะ. กล้วยนี่ตัวเพิ่มน้ำหนักลูกเลย