สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

วิธีสังเกตุอาการน้องสะอึก สังเกตุแบบไหนคะ.บ้านนี้26+6วีคแล้ว.อยากรู้เรื่องอาการของลูกในท้องค่ะ.มาแชร์ประสบการณ์ต่างๆนาๆกันหน่อยจ้า.บ้านนี้ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องสะเท่าไหร่???

1 ตอบกลับ

สะอึก = กระตุกเป็นจังหวะสม่ำเสมอกันจ้า