จะทำยังใงให้ได้ลูกเป็นผู้หญิงค่ะ?

วิธีปั๊มให้ลูกผู้หญิงทำใง????

3 ตอบกลับ

เห็นเค้าว่าต้องทำบ่อยๆค่ะ 55555 สเปิร์มเพศเเมีย (อสุจิโครโมโซม X) มีรูปร่างอ้วนใหญ่กว่า และเคลื่อนไหวช้า แต่อึด ตายยาก ชอบสภาวะที่กรด หากสเปิร์มเพศเมีย ได้ผสมกับไข่ ก็จะได้ลูกสาว #บ้านนี้ก็ผู้หญิง สงสัยทำบ่อย

บ้านนี้ปั๊มทุกวัน2-3ครั้งต่อวัน ได้ผช.555555 เห้นมาว่าถ้าปล่อยลึกๆได้ผช. ลองไม่ต้องปล่อยลึกดูค่ะเผื่อได้ผญ. ปล่อยน้ำ5555 บ้านนี้ปล่อยลึกตลอด