แม่ท่านใดมีวิธีปลุกลูกให้ตื่นบ้างคะ น้อง1เดือน19วัน นอนเช้าถึงเย็นดีมากเลยคะ ตกกลางคืนตื่นยันเช้า

วิธีปลุกน้องให้ตื่น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลบอกให้ดีดที่ฝ่าเท้าน้องค่ะ แต่แม่กลัวน้องเจ็บ แม่ใช้วิธีอุ้มน้อง แล้วใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดที่ใบหน้า ฝ่าเท้าหรือตามตัวน้องค่ะ

สร้างบรรยากาศให้น้องรู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ น้องน่าจะสับสนอยู่