อยากรู้วิธีการนับการดิ้นของลูก

วิธีนับลูกดิ้น นับยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้หมอยังไม่แนะนำอะไรเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

นับหลังกินข้าวเสร็จ1ชม. ต้องได้อย่างน้อย3-4ครั้ง ถัาไม่ถึงนับต่ออีก1ชม. รวมทั้งวัน9-10ครั้ง