วิธีนับลูกดิ้น ต้องนับอย่างไรถึงถูกต้อง และถือว่าปลอดภัยคะ

วิธีนับลูกดิ้น ต้องนับยังไงคะ รบกวนคุณแม่มาแชร์หน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

หลังอาหาร- 1 ชม. 3 เวลา เช้า กลางวัน เย็น นับให้ครบ 10 ครั้ง บ้านนี้นับตั้งแต่อายุครรภ์ 32 วีคเป็นต้นไปค่ะ