อยากมีลูก

วิธีทำไห้ลูกติดทำยังงัยค่ะ

7 ตอบกลับ

ทำการบ้านบ่อยๆคะ เสร็จภาระกิจให้นอนยุ่เฉยๆอย่าพึ่งลุกหรือไม่ก้อเอาหมอนมารองให้ก้นสูงๆคะ บ้านนี้แท้งตอนต้นเดือนเมษา ลองปล่อยและทำดูตอนเดือนกรกฎาแค่เดือนเดียวก้อท้องคะ ตอนนี้ได้23วีคแล้วคะ

สามีกระดกเอ็มร้อย​ 2 ขวดเช้า​ ค่ำมาจัด​ ติดเลยค่ะ​ รอมา1ปี​ ค่ะ​ นี่ขนาดใกล้มีเมนแล้วนะคะ

ออกกำลังกายดูแลสุขภาพเตงพักให้เพียงพอไม่เคลียด แค่นี้ก็ท้องได้แล้วค่ะ

ลองใช้วิธีของแม่บ้านนี้ดูนะค่ะ @ เฟสทักแชทได้เลยค่ะ Atchara Samranrun

นับวันไข่ตกให้แมนแล้วจัดเรย

ปล่อยใน...ทำการบ้านบ่อยๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้แท้งตอนตอนเดือนมีนา มาติดอีกทีกันยาจร้า

14วันช่ายมั้ยค่ะ