ลูกบ้านไหนไม่ค่อยถ่ายลูกเราบ้าง

วิธีทำให้ลูกถ่าย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องอายุ3เดือนค่ะ จะจับนั่งบนตักหันหน้าออก โดยตัวพิงกับเรา นั่งซักแปบน้องจะถ่ายเยอะมาก นี่เพิ่งค้นพบวิธีนี้เพราะแม่เมื่อยมืออุ้มไม่ไหว เลยจับนั่งท่านี้ อยู่ๆน้องถ่ายละจับนั่งแบบนี้ทุกวันน้องก็ถ่ายตอนนั่งทุกครั้ง😅

5y ago

จะลองทำให้น้องดูค่ะ😍

เมื่อก่อนน้องเป็นค่ะคุณแม่เครียดเลย.เลยเปิดคลิปวิธีแก้ไข้เลยเจอวิธีการนวดท้องช่วยค่ะลองทำตามคุณหมอตามคลิปใช้ได้เลยค่ะ😊อย่าพึ่งสวนก้นน้องนะคะคุณแม่เดวน้องจะไม่ยอมถ่ายเอง

5y ago

ลองปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะ

จับขาน้องทำท่าเหมือนปันจักรยานอากาศ หรือจับเข่า2ข้างงอเข้าออกหน้าท้องค่ะ บ้านนี้ถ่ายทุกวัน

5y ago

พรุ่งนี้จะลองทำให้น้องค่ะ😍

หนักใจมากเลยค่ะตอนนี้กินยาช่วยตลอดเลย

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ

สองเดือนค่ะ