ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างแล้วต้องทำอย่างใง

วิธีทำให้ทารกไม่แท้ง

2 ตอบกลับ

ทำตามที่แพทย์บอกค่ะ หลักๆก็คือ อย่าเดินเยอะ ให้นอนเป็นผักเป็นปลาอยู่กับที่เลยก็ดีค่ะ ห้ามยกของหนัก อย่านั่งยองนานค่ะ ห้ามมีเพศสัมพันธ์ จนกว่าอาการแท้งคุกคามจะหายหรือดีขึ้นค่ะ หรือก็ตามที่แพทย์ประเมินว่าอาการปกติแล้วค่ะ

เขาฉีดยา2เข็มตอนท้องได้ประมาณ3-4วิค นอนตลอดเลยค่ะ ลางาน1เดือนงานบ้านให้แฟนทำ อย่าเดินเยอะจนกว่าเลือดจะหยุด ตอนนี้หายแล้ว น้องได้10wจะ11

2y ago

✌️✌️นะแม่ช่วงนี้งดเดินนอนเปนผักเปนปลาไปเลย