ตอนนี้ตอนได้ 5 เดือนแล้ว.แต่ต้องมาผ่าตัดไส้ติ่ง อยากทราบว่าเป็นเหมือนกันไหมและมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

วิธีดูแลตัวเองหลังผ่าตัดไส้ติ่ง

1 ตอบกลับ

เราผ่าตอน 30 วีค ดูแลตัวเองตามปกติค่ะ แต่ระวังเรื่องอาหารเพิ่ม หลีกเลี่ยงของมันๆ ของย่อยยากค่ะ