ขอวิธีการกินของคุณแม่ๆก่อนตรวจเบาหวาน

วิธีกินน้ำตาล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจครั้งที่2 วันนี้เลยสดๆเลยค่ะ จะบอกว่า รอบแรก 50กรัม ไม่ผ่าน หมอแนะนำแค่ว่า งดของหวาน ส่วนตัวคือ หลังจากนั้น เครียดค่ะ ไม่กินหวานเลย ไม่กินแป้ง ของทอดทุกอย่างเลย น้ำเน้นกินน้ำเปล่า ผลไม้ กินบ้างบางอย่าง แต่กินน้อยกว่าปกติค่ะ ผลออกมา คือ ผ่านหมดค่ะแม่ ( รพ.ที่ไปตรวจ เขาให้งด น้ำอาหารหลังเที่ยงคืน จนกว่าจะตรวจเสร็จค่ะ )