วิธีการชงนมที่ถูกต้องคือใส่น้ำก่อน ใส่นมผง

วิธีการชงนมที่ถูกต้องคือใส่น้ำก่อน ใส่นมผง ครั้งนี้ลองใช้น้ำต้มสุกอุ่นๆ ทำไมนมเป็นก้อนเลย ปกติ จะไม่เป็นแบบนี้หรือเป็นของปลอม แต่เราก็ซื้อในห้างนะ

วิธีการชงนมที่ถูกต้องคือใส่น้ำก่อน ใส่นมผง
1 ตอบกลับ

คุณแม่เก็บนมผงไว้แบบไหนคะ บางทีถ้าอากาศเข้าไปนมจะจับตัวเป็นก้อนค่ะ วิธีเก็บรักษาที่ถูกต้องคือไม่ต้องเทนมผงออกจากถุงค่ะ ให้เอาทั้งถุงนมเก็บใส่กล่องไว้จะช่วยรักษานมไว้ได้ดีค่ะ